- Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, giúp hỗ trợ và cải thiện trong điều trị tuyến tiền liệt và sỏi thận.
- Chất polyphenols, anthocyanins và acid ellagic có trong cranberry có thể làm giảm quá trình ôxy hóa LDL, cholesterol, kết khối tiểu cầu và viêm.
- Cranberry có thể góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch cũng như có tác dụng làm hạ huyết áp.
- Chất proanthocyanidins (PACs) có trong trái cranberry có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa và ức chế sự bám dính của vi khuẩn H. Pylori ở thành dạ dày, do đó nó có thể ngăn vi khuẩn H. Pylori gây viêm loét và ung thư dạ dày.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây